Công thức nấu ăn dễ mang thai

Cơ thể phụ nữ cần được nuôi dưỡng trong suốt thai kỳ với chế độ ăn tuyệt vời gồm các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Hầu hết các hệ thống miễn dịch nằm trong ruột và một cách để hỗ trợ hệ thống miễn dịch và sức khỏe tiêu hóa trong suốt thai kỳ là ăn một chế độ ăn giàu thực phẩm prebiotic và chế phẩm sinh học.


Thực phẩm lên men giàu Probiotic là tất cả các cơn thịnh nộ ngay bây giờ, và nghiên cứu phát triển chỉ mới bắt đầu vạch ra bề mặt về lợi ích của men vi sinh đối với sức khỏe nói chung. Vi khuẩn tốt có thể hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và hỗ trợ hệ vi sinh vật khỏe mạnh . Thêm các thành phần chế phẩm sinh học vào bữa ăn là một bước tuyệt vời để hỗ trợ duy trì hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh.

Prebiotic chứa các chất xơ và đường tự nhiên đặc biệt nuôi dưỡng các vi khuẩn tốt là thành viên tự nhiên của hệ vi sinh vật.

Sự phong phú của thực phẩm prebiotic và chế phẩm sinh học có sẵn giúp phụ nữ mang thai dễ dàng thêm các thành phần này vào chế độ ăn uống của họ, với nỗ lực tối thiểu.

Các công thức đóng gói prebiotic dưới đây có chứa các thành phần giúp hỗ trợ hệ vi sinh vật đường ruột của bạn, vì vậy nó có thể hỗ trợ bạn.

Súp dưa cải

Đây là một món ăn cổ điển, và nó rất ngon. Tangy và làm đầy, món súp này được đóng gói đầy đủ các prebiotic và một số chế phẩm sinh học giúp duy trì sức khỏe hàng ngày trong khi mang thai và tràn ngập các loại rau ngon. 

Thành phần:

2 chén nấm cremini, bỏ cuống và mũ lau sạch

1 tỏi tây lớn, rễ và lá khô cắt tỉa, làm sạch và thái hạt lựu

1 chén cà rốt thái hạt lựu

Cần tây 2 cọng, thái hạt lựu

2 muỗng canh dầu thực vật

3 tép tỏi, bóc vỏ và băm nhỏ

1/2 chén rượu trắng khô (hoặc nước dùng rau)

2 chén hạt lựu thái hạt lựu hoặc khoai tây, cắt thành hình khối 1/2 inch

6 chén nước dùng rau

2 lá nguyệt quế

1/4 muỗng cà phê hạt tiêu

1 muỗng cà phê hạt giống (tùy chọn, nhưng rất tốt)

2 muỗng cà phê kinh giới khô hoặc oregano

2 1/2 chén dưa cải, với nước ép

1/2 chén nước ép dưa cải bắp (hoặc nhiều nước dùng rau củ)

1 muỗng cà phê tiêu đen

1/2 muỗng cà phê muối, hoặc để hương vị

Một vài vòng xoắn tiêu đen

Đối với Trang trí:

Rau thì là tươi hoặc rau mùi tây

Phương pháp:

Cắt mũ nấm làm đôi, sau đó cắt mũ thành từng phần để tạo ra những miếng nấm có kích thước cắn. Trong một nồi súp 4 lít trên lửa vừa cao, xào tỏi tây, cà rốt và cần tây trong dầu thực vật trong 6 phút.Khuấy tỏi và nấm và xào thêm 6 đến 8 phút nữa, hoặc cho đến khi nấm giảm kích thước và giải phóng hầu hết chất lỏng của chúng.Đổ rượu và đun nhỏ lửa trong 2 phút, sau đó khuấy trong rau mùi tây, nước dùng rau, lá nguyệt quế, hạt tiêu, hạt caraway (nếu sử dụng), kinh giới, dưa cải bắp, nước dưa cải bắp và hạt tiêu đen. Tăng nhiệt và đun sôi nhẹ, sau đó giảm nhiệt, thỉnh thoảng khuấy và đậy nắp.Đun nhỏ súp trong 35 đến 40 phút hoặc cho đến khi rau mùi tây mềm. Loại bỏ lá nguyệt quế, tắt lửa và nêm hạt tiêu đen và muối nếu cần thiết và trang trí với rau mùi tây.Để súp nguội 5 phút trước khi phục vụ.

 Sinh tố xanh sức khỏe

Dễ làm, và tuyệt vời cho phụ nữ mang thai khi đang di chuyển - Gut Health Green Smoothie chứa đầy các prebiotic cung cấp năng lượng cho vi khuẩn có lợi trong ruột của bạn.

Thành phần:

1 chén dứa tươi, thái hạt lựu

3 quả kiwi - loại bỏ da

Chén dưa chuột, bỏ vỏ và băm nhỏ

1 cọng cần tây

Một số ít rau bina

2 muỗng canh. nước cốt chanh tươi

Cốc - 1 cốc nước dừa lọc

Hướng dẫn:

Kết hợp tất cả các thành phần trong một máy xay công suất cao và thưởng thức!

(Nguồn:lifespaceprobiotics)

4 views0 comments

Recent Posts

See All

Contact Us:

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Tell:  +61 450 594 794

Monday - Friday: 9am - 5pm   /  contact.sltin@gmail.com

  • Facebook Basic Black
  • YouTube

© 2023 by Sltin