Làm thế nào để hỗ trợ sức khỏe gan của bạn?

Updated: Feb 19, 2019


Thật dễ dàng để lấy gan của bạn. Khi nó hoạt động tốt, bạn thậm chí không nhận thấy nó. Nhưng người thành công thầm lặng này có thể sử dụng sự hỗ trợ của chúng tôi, vì vậy hãy tìm hiểu và xem chúng tôi có thể làm gì để giúp duy trì sức khỏe của gan.

Tầm quan trọng của gan đã được công nhận từ thời La Mã cổ đại, nhưng chúng ta phải mất một thời gian để hiểu chính xác cơ quan đa tài này làm gì.

Vào thời trung cổ, người ta vẫn thường tin rằng gan, chứ không phải trái tim, đã cung cấp máu cho cơ thể.

Trên thực tế, mãi đến thế kỷ 17, các nhà giải phẫu học mới bắt đầu tin vào gan với những gì chúng ta biết là một trong những chức năng chính của nó: sản xuất mật, hợp chất kiềm hỗ trợ trong việc phân hủy chất béo và loại bỏ chất béo sản phẩm dư thừa.

Chúng ta vẫn đang học gan là một cơ quan đa năng và tinh tế. Tế bào gan, các tế bào của gan, được cho là hỗ trợ hơn 500 chức năng khác nhau.

Không cần phải nói, gan là một công nhân chăm chỉ, nhưng nó không thể phá hủy và có thể được hưởng lợi từ một số hỗ trợ. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể giúp đỡ bạn thân của chúng ta?

Gan là một công nhân chăm chỉ, nhưng nó không thể bị phá hủy: chất béo tích tụ trong tế bào gan khi cơ quan không bị phá vỡ và lưu trữ chất béo một cách hiệu quả. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể giúp đỡ bạn thân của chúng ta?

1. Xem xét chế độ ăn uống của bạn

Một chế độ ăn uống lành mạnh là một nơi tốt để bắt đầu. Các loại rau họ cải, như bông cải xanh và mầm Brussels, có thể đóng góp các enzyme giải độc giúp giảm tải cho gan.

Và có bằng chứng đầy hứa hẹn rằng các loại trái cây giàu chất chống oxy hóa như quả việt quất và bưởi cũng có thể hỗ trợ sức khỏe gan. 

Chúng ta vẫn đang khám phá những loại thực phẩm hỗ trợ gan, nhưng khi nói đến loại thực phẩm nào chúng ta nên cố gắng tránh, hình ảnh rõ ràng hơn nhiều. Vâng, đó là những người bạn cũ của chúng tôi - thực phẩm chế biến và chất béo:

Thực phẩm chứa nhiều đường và chất béo khiến gan khó khăn hơn trong công việc. Và chúng ta biết rằng gan không phải là người hâm mộ rượu. Tiêu thụ quá mức có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gan trong thời gian dài, vì vậy hãy hạn chế uống rượu: không quá hai ly tiêu chuẩn mỗi ngày. Tập thể dục là một phần mạnh mẽ khác của lối sống lành mạnh. Duy trì cân nặng khỏe mạnh giúp giảm căng thẳng cho cơ thể của bạn, vì vậy tìm thời gian để tập thể dục thường xuyên là một bước quan trọng, cùng với chế độ ăn uống cân bằng.


2. Thiết lập thói quen

Như với hầu hết mọi thứ, chìa khóa để duy trì gan khỏe mạnh là điều độ. Thiết lập một thói quen hàng ngày tốt, một thói quen bạn có thể duy trì trong thời gian dài hơn.

Trao đổi gói chip đó cho các loại hạt hoặc một miếng trái cây. Thưởng thức một vài đồ uống với bạn bè của bạn chứ không phải là một thợ làm bia lớn. Mua thực phẩm tươi và dành thời gian để tập thể dục thường xuyên.

Chúng tôi biết rằng chế độ ăn uống và thay đổi lối sống lâu dài, bền vững là chìa khóa để duy trì sức khỏe gan. Nếu bạn đang tìm kiếm hỗ trợ bổ sung, Probiotic hỗ trợ gan không gian là một công thức được nhắm mục tiêu đặc biệt nhắm đến những người muốn hỗ trợ sức khỏe của gan.

Cùng với năm chủng vi khuẩn khác nhau để hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa nói chung, Probiotic hỗ trợ gan không gian chứa choline, một hợp chất hỗ trợ chuyển hóa chất béo và góp phần duy trì chức năng gan khỏe mạnh.

Khi nói đến nó, chăm sóc gan của bạn là về chăm sóc bản thân. Làm việc để duy trì một lá gan khỏe mạnh và bạn đang đi đúng hướng đến một lối sống lành mạnh. Vì vậy, hãy nhớ rằng, yêu gan!

Luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. 

(Nguồn:lifespaceprobiotics.com)

2 views0 comments

Recent Posts

See All

Contact Us:

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Tell:  +61 450 594 794

Monday - Friday: 9am - 5pm   /  contact.sltin@gmail.com

  • Facebook Basic Black
  • YouTube

© 2023 by Sltin