Sức khỏe âm đạo của bạn - Đó là một cô gái

Updated: Feb 19, 2019


Hệ vi khuẩn âm đạo của bạn làm một công việc tuyệt vời để giữ cho bạn khỏe mạnh. Đây là tất cả những vi khuẩn Lactobacillus sống trong bit lady của bạn.

Trước khi bạn thậm chí một ngày tuổi, một đám vi khuẩn siêu nhỏ đã hình thành trong âm đạo của bạn.

Kể từ đó, công việc luôn bận rộn, cố gắng hết sức để loại bỏ các chủng vi khuẩn xấu để giúp bạn duy trì hệ vi sinh vật âm đạo khỏe mạnh.

Microbiome của bạn là một hệ sinh thái mini phức tạp, thực hiện nhiều chức năng quan trọng đối với sức khỏe.

Với mối quan tâm mới về sức khỏe đường ruột, bạn có thể biết rằng một hệ vi sinh vật đường ruột khỏe mạnh có hàng trăm chủng vi khuẩn khác nhau.

Nhưng trong khi ruột của bạn phát triển mạnh về sự đa dạng của vi sinh vật, âm đạo của bạn thì không.

Đây là nơi sinh sống của các chủng ít hơn rất nhiều và chúng bị chi phối bởi một chi đặc biệt tên là Lactobacillus.

Lactobacillus và bit lady của bạn

Giống như các loại vitamin khác nhau có thể đóng vai trò khác nhau đối với sức khỏe của bạn, các chủng vi khuẩn có lợi khác nhau có thể có tác dụng khác nhau.

Nếu bạn là một phụ nữ tiền mãn kinh khỏe mạnh, microbiota âm đạo của bạn có xu hướng chủ yếu bao gồm Lactobacillus crispatus, Lactobacillus gasseri, Lactobacillus inersLactobacillus jensenii .

Những loài Lactobacillus có mặt để giúp duy trì sức khỏe vi khuẩn âm đạo của bạn.

Chúng tạo thành các vi khuẩn chặt chẽ và tự gắn vào niêm mạc âm đạo của bạn, xâm chiếm các bit phụ nữ của bạn để giúp thúc đẩy một quần thể vi khuẩn khỏe mạnh.

Nói tóm lại, một microbiota âm đạo khỏe mạnh là một loại bị chi phối bởi Lactobacilli.

Duy trì microbiota âm đạo khỏe mạnh

Một số yếu tố ảnh hưởng đến thành phần của hệ vi sinh âm đạo của bạn. Thời kỳ, mang thai, cho con bú và mãn kinh có thể ảnh hưởng đến microbiota âm đạo của bạn, như có thể kháng sinh, hoạt động tình dục và thậm chí căng thẳng.

Đến bây giờ, bạn có thể muốn cho người phụ nữ của mình một chút thụt rửa kỹ lưỡng, nhưng đừng! Nó có thể phá vỡ cộng đồng vi khuẩn có lợi tạo nên hệ thực vật âm đạo khỏe mạnh.

Một điều bạn có thể làm để hỗ trợ hệ vi sinh vật âm đạo khỏe mạnh là ăn nhiều thực phẩm giàu chế phẩm sinh học, chẳng hạn như sữa chua, để đưa một số vi khuẩn tốt trở lại hệ thống của bạn.Probiotic cho phụ nữ - Đó là một cô gái

Ngoài việc ăn nhiều thực phẩm giàu chế phẩm sinh học, các chất bổ sung chế phẩm sinh học như Life-Space Women's Microflora Probiotic có thể giúp bạn duy trì hệ vi khuẩn âm đạo khỏe mạnh.

Đó là aprobiotic với sáu chủng Lactobacilli,  bao gồm Lactobacillus rhamnosus  GR-1 và Lactobacillus reuteri RC-14, giúp phục hồi và cân bằng hệ vi khuẩn âm đạo, và Lactobacillus crispatus , một trong những loài Lactobacillus phổ biến nhất .

Mỗi viên nang chứa 6,3 tỷ CFU, trong khi không có thêm sữa hoặc gluten và bạn không cần giữ nó trong tủ lạnh.

Lactobacillus và phần còn lại của cơ thể bạn

Đến bây giờ, bạn có thể nghĩ rằng Lactobacilli chỉ sống trong các mảnh phụ nữ của bạn, nhưng chúng cũng được tìm thấy trong ruột, da, đường tiết niệu, sữa mẹ và đường hô hấp trên.

Trong khi đó, chi Bifidobacterium đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất và tiêu hóa, vì vậy bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trong ruột và đại tràng, mặc dù một số sống trong âm đạo của bạn.

Hệ thực vật âm đạo của bạn làm một công việc tuyệt vời. Nó khá tốt trong việc chăm sóc bản thân nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó bổ sung để tăng lượng vi khuẩn khỏe mạnh, thì một loại men vi sinh được nhắm mục tiêu để hỗ trợ microbiome âm đạo khỏe mạnh có thể giúp ích cho nó.

Life-Space Women's Microflora Probiotic là một sản phẩm đã được công nhận và hoàn toàn chăm sóc tốt cho cô bé của bạn!

Luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. Bổ sung không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.

( Nguồn: lifespaceprobiotics)

1 view0 comments

Recent Posts

See All

Contact Us:

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Tell:  +61 450 594 794

Monday - Friday: 9am - 5pm   /  contact.sltin@gmail.com

  • Facebook Basic Black
  • YouTube

© 2023 by Sltin